GIẶT ỦI GIÁ RẺ QUẬN 3 TPHCM

admintaodo Oct 28, 2022

 1. admintaodo

  admintaodo New Member

  17
  0
  1
  Giặt ủi 228 (Lê Thanh) xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ giặt hấp – giặt khô – Giặt sấy – Giặt ủi giá rẻ quận 3 TPHCM

  – Chúng tôi sẽ tới lấy đồ sau 30p – 1h sau khi Quý khách đặt dịch vụ và giao trả trong vòng 24h, chúng tôi luôn sẽ gọi điện cho khách hàng trước khi giao.

  – Chúng tôi sẽ kiểm tra vết dơ, túi quần áo, các vết xước vải nếu có ngay trong lúc nhận đồ tại nhà của Quý khách.

  – Chúng tôi sẽ mang đồ về, làm sạch các vết dơ cứng đầu trước khi hấp đồ.
  – Đồ sau khi được hấp và sấy khô sẽ được ủi hơi và luôn luôn lót vải bên trên để tránh làm bóng vải, mất thẩm mỹ khi mặc.
  – Đồ của quý khách sau khi ủi thẳng và treo móc sẽ được bọc trong bao nilong tránh bị bụi bẩn.
  – Chúng tôi sẽ giao hàng sau 24h sau khi nhận, và trước khi giao sẽ gọi điện hỏi thời gian tốt nhất có thể để giao đồ cho quý khách.
  [​IMG]
  [color=!important]LÝ DO LỰA CHỌN GIẶT ỦI GIÁ RẺ QUẬN 3 TPHCM – GIẶT ỦI 228 (LÊ THANH)[/color]​
  • [​IMG] Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt ủi 228 (Lê Thanh) sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi giá rẻ quận 3 TPHCM, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của Quý khách hàng..
  • [​IMG] Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
  • [​IMG] Hệ thống đội ngũ nhân viên Giặt ủi 228 (Lê Thanh) vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
  • [​IMG] Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời Quý khách hàng cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
  • [​IMG] Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm
  • [​IMG] Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường.
  • [​IMG] Bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi.
  • [​IMG] Giặt ủi 228 (Lê Thanh) luôn mong muốn được phục vụ khách hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt nhất.
  [​IMG]
  Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc dành thời gian quý báu cho những công việc quan trọng hay gia đình là điều vô cùng quan trọng. Việc phải dành nhiều giờ đồng hồ trong 1 ngày, 1 tuần để giải quyết khối công việc giặt giũ khổng lồ sẽ chiếm mất thời gian cho những công việc quan trọng hay thời gian dành cho gia đình của bạn. Chính vì vậy,dịch vụ giặt ủi giá rẻ quận 3 TPHCM chính là một giải pháp giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để tập trung cho các công việc quan trọng hơn. Vì vậy hãy để Giặt ủi 228 (Lê Thanh) thay bạn và gia đình chăm sóc những sản phẩm dệt may ưa thích của mình.
   

Partager cette page